Bài viết liên quan

Những ứng dụng Android cần thiết nhất cho chiếc Smartphone của bạn

by .

Trong kho ứng dụng lên tới hàng trăm ngàn ứng dụng như kho Play Store của Android, bạn thật khó để lựa chọn những ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thật đơn giản, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số ứng dụng mà bất cứ chiếc smartphone nào cũng đều cần đến bởi sự tiện lợi và đơn giản của nó

1. SoundHound

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Cũng giống như ứng dụng nổi đình đám Shazam, ứng dụng này giúp bạn xác định các bài hát đang được chơi, nó còn có một tính năng tuyệt vời đó là đoán tựa bài hát, sau khi bạn hát một đoạn của một ca khúc nào đó và SoundHound sẽ đoán các tựa đề ca khúc đó cho bạn.

2.WhatsApp Messenger

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Ngày nay việc xử dụng các mạng xã hội OTT diễn ra hàng ngày như cơm bữa, bên cạnh những cái tên nổi tiếng như facebook, viber, zalo...thì một ứng dụng khác cũng khá nổi tiếng trên thế giới là Whatapps. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm chi phí tin nhắn SMS. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè, người thân của bạn, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc tham gia vào trò chuyện nhóm. Những lưu ý rằng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí thuê bao là 1,99USD hàng năm sau một năm bạn sử dụng.

3. Handcent SMS và Emoji plug-in

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Nếu bạn đang cảm thấy chán giao diện nhắn tin trên chiếc điện thoại của mình,thì SMS Handcent và Emoji plug-in là ứng dụng mà bạn đang cần. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh giao diện tin nhắn của bạn và thậm chí nó còn bao gồm một tính năng pop-up cho phép bạn đọc SMSes mà không cần phải mở khóa điện thoại của bạn.

4. Battery Indicator

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản, thay vì đi vào menu điện thoại About để kiểm tra mức pin trên máy của bạn, thì ứng dụng này sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm của sạc pin của bạn trên thanh thông báo ở phía ngoài màn hình.

5. JuiceDefender

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Thay vì làm rối tung với thiết lập của cá nhân bạn thì để hãy JuiceDefender làm điều đó giúp bạn. Ứng dụng này có chức năng quản lý dữ liệu trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp các tính năng cơ bản, để có các tính năng quản lý đầy đủ bạn phải trả một khoản tiền nho nhỏ.

6. Trình duyệt Opera Mobile 

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác hơn so với các trình duyệt mặc định hoặc bạn muốn có thêm nhiều tính năng? Opera Mobile là một trình duyệt đa truyền thông, được tích hợp Twitter, Facebook… cùng các tính năng hữu ích khác mà trình duyệt mặc định trên máy của bạn không có được.

7. Dolphin Browser HD

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Nếu Opera Mobile không phù hợp với điện thoại của bạn, thì bạn có thể xem xét một trình duyệt khác không kém phần hấp dẫn đó là Dolphin MoboTap HD. Trình duyệt này hỗ trợ các add-on, nó có chức năng “duyệt web theo thẻ”.

8. Adobe Flash

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Có thể xem video Flash trên Android là một trong những tính năng cần phải có, vì vậy chắc chắn là bạn sẽ không chối từ ứng dụng này.

9. Astro File Manager

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Việc quản lý file (tệp tin) thật dễ dàng với Astro File Manager. Nếu bạn cảm thấy rối với các tập tin trong điện thoại của mình  hoặc chỉ muốn sử dụng điện thoại của bạn như một máy tính? Astro File Manager cho phép bạn làm điều đó với các tính năng ưu việt. Bạn có thể sao lưu các ứng dụng, đổi tên file và tạo ra file lưu trữ zip.

10. Ringdroid

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Không giống như người dùng iPhone, người dùng Android không phải sử dụng iTunes để tạo nhạc chuông trên điện thoại của họ. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm nhạc chuông của riêng bạn, nhạc chuông báo thức hoặc nhạc chuông thông báo trực tiếp từ một tập tin âm thanh mà bạn chọn.

11. LauncherPro

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Biến một chiếc iphone thành Android và ngược lại, tại sao không? Với Launcher Pro thì điều này thật dễ dàng. Đây là ứng dụng có khả năng thay thế giao diện Home mặc định. Nếu bạn thực sự đã chán với giao diện quá bình thường của Android thì Launcher Pro chính là ứng dụng tuyệt vời cho bạn. Nó có đầy đủ các widget : Bookmark, Calendar, Friend, People, Messaging.

12. Evernote

15 ứng dụng Android miễn phí và cần thiết nhất

Bạn cần ghi nhớ một mẩu tin, bạn cần ghi âm một mẩu hội thoại hay đơn giản là ghi lại những gì bạn cho rằng quan trọng với bạn, và đặc biệt nó phải thực hiện trên môi trường online. Evernote sẽ thực hiện tất cả những công việc tưởng chừng bất khả thi kia cho bạn. Một điều thật khó chịu là Android 2.3 (Gingerbread) không có tính năng tạo ghi chú, nhưng may mắn thay vì Evernote sẽ lấp đầy sự trống rỗng này bằng những tính năng phong phú và độc đáo. Bạn có thể đồng bộ hóa các ghi chú trên các thiết bị và máy tính để bàn của bạn thông qua điện toán đám mây. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo thẻ ghi chú để tổ chức tốt hơn, ngoài ra ứng dụng còn có tính năng ghi chú bằng giọng nói theo phong cách của bạn.

Latest update: May 09, 2015

Giới thiệu

Bảo Tuyết Mobile - Trung Tâm Smartphone chính hãng

 • Hotline: 0984.3434.69
 • 18 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ( Gần cây xăng Nam Đồng)

Liên hệ

  • Tư vấn bán hàng
  • 0984.3434.69
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • 0915.92.6606
  • Tư vấn trả góp
  • 0937.114.666

Facebook

Designed by Bảo Tuyết Mobile